😢

สวัสดีค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์24w ปวดราวลงจิ๊มิ๊ เวลาเดินมากค่ะ กลางคืนนอนไม่ได้ค่อยเลย จะปวดตอนเสลาพลิกตัว บางวันก่มีน้ำใสๆไหลค่ะ เเต่ไม่เยอะนะคะ #เเม่บ้านอื่นใครเคยมีอาการเเบบนี้ไหมคะ อันตรายไหมคะ กังวลมากคะ 😓

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะแม่ อายุครรภ์ไม่มากแต่มีน้ำไหล ถ้ามั่นใจว่าไม่ใช่ตกขาว อาจเป็นน้ำคร่ำรั่วนะคะ