รูปน้องอยู่ตรงไหนค่ะ ท้องแม่หนามาก

สวัสดีค่ะ แม่ช่วยบอกหน่อยคะ รูปน้องอยู่ทางไหนค่ะ 15Wแล้วคะ หน้าท้องหนา ไม่ค่อยเห็นเลยค่ะ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

รูปน้องอยู่ตรงไหนค่ะ ท้องแม่หนามาก
1 Trả lời

หมอไม่บอกอะไรเลยหรอคะ

4y trước

ไม่ได้บอกเลยค่ะ โรงพยาบาลรัฐคะ