ใส่ชุดคลุมท้องที่ทำให้ดูท้องไม่โตมาก

สวัสดีค่ะ เรื่องมีอยู่ว่าเราท้องแรก ท้องได้7เดือน เรามีรูปร่างผอม สูง 163 ซม. ท้องตอนนี้น่าจะราวๆ 26 ซม. เพราะเมื่อครบ 26 สัปดาห์หมอวัดได้24ซม. ในวันที่ 7 มีนาคม 63 แฟนเราจะรับวุฒิ เราอยากไปยินดี แต่ก็อยากใส่ชุดที่ดูดี ไม่เห็นท้องมากไป มีชุดแบบไหนแนะนำไหมคะ ? ????

1 Trả lời

เยอะเลยคะแม่ ตอนถ่ายรูปก็ขะแม่วท้องนิดนึงคะ เราออกไปหาเพื่อนที่ร้านเหล้าตอน6เดือน เรากินน้ำเปล่า เราก็ใส่ชุดที่มันฟูๆคะ ไม่มีใครมองเราออกเลย เพื่อนเรานั่งกินกันปกติ เราแค่ไม่อยากเป็นจุดสังเกตแค่นั้น ไม่ได้อายคะ

5y trước

ถ้าท้องใหญ่ก็เล่นใหญ่ไปเลยคะ ฟูๆกันไป ✌️✌️😊