ประจำเดือนหลังแท้ง

สวัสดีค่ะ เราแท้งครบไปเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2563 พอวันที่ 31 มีนาคม ประจำเดือนมาค่ะ ซึ่งปกติเราเป็นคนที่รอบเดือนมาตรงมาก และก็มีแค่ 5 วัน แต่นี้ ตั้งแต่ 31 มีนาคม - 8 เมษายน มีรอบเดือนมาทุกวันเลยค่ะ เยอะบ้าง น้อยบ้าง ไม่ทราบว่าปกติไหมค่ะ และมีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วยค่ะ ขอบคุณนะคะ ปล.เสียใจ ท้องแรกก็แท้งเลย

1 Trả lời

เราก็ไม่ทราบ แต่เสียใจด้วยนะคะ