การซาวด์ตัวเล็ก

สวัสดีค่ะ เราเป็นคุณแม่ท้องแรก ตอนนี้มีอายุครรภ์อยู่ที่ 13 สัปดาห์แล้วค่ะ เรายังไม่เคยซาวด์ดูตัวเล็กเลย.. แต่ตอนนี้หมอนัดซาวด์อีก 6 สัปดาห์ (2 มี.ค.) มีคุณแม่ท่านไหนที่ยังไม่ได้ซาวด์ดูตัวเล็กของคุณแม่มั้งไหมค่ะ ปล. ของแม่ที่ไม่ได้ซาวด์ในช่วง 6 สัปดาห์ที่ผ่าน คุณหมอแจ้งว่า เพราะตัวคุณแม่ไม่มีอาการอะไรที่เป็นสุ่มเสี่ยง จึงไม่ได้นัดแจ้งซาวด์ค่ะ 😊 #ทีมกรกฎ65

1 Trả lời

เราได้ซาวด์ตอน 18 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ เพราะท้องอ่อนไปน้องเล็กเกินที่จะวัดขนาด

3y trước

อ่อ.. ขอบคุณค่ะ เพราะเจอบางเพจที่ซาวด์กันส่วนใหญ่จะดูความสมบูรณ์ของถุงตั้งครรภ์ ภาวะการเสี่ยงแท้ง 😅