เอฟเฟคหลังผ่าคลอดทันที

สวัสดีค่ะ เราอายุ20 แต่จะคลอดต้นเดือนกรกฎาคมค่ะ ผ่าคลอดสมิติเวช กลัวมากค่ะ มีพี่ๆคนไหนมีเอฟเฟคหลังผ่าคลอดบ้างมั้ยคะ อาการปวด ทรมานมากแค่ไหนคะ ส่วนตัวคุณแม่ให้ดมยาค่ะไม่ให้บ็อคหลัง#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เราบล็อกค่ะ ก็ปกตินะ มีสติรับรู้ทุกอย่าง ไม่เจ็บไม่ปวดชาตั้งแต่ราวนมลงไป ฟีลเป็นเหน็บชาอ่ะ