อยากมาแชร์ประสบการณ์

สวัสดีค่ะ เราอยากมาแชร์ประสบการณ์ เราคลอดก่อนกำหนด สาเหตุคือน้ำคร่ำเยอะหมอเลยตัดสินใจดูดน้ำคร่ำออก 1 ลิตร ทำให้น้ำน้อยลง เนื่องจาก น้ำคร่ำเยอะปากมดลูกเลยแอบเปิด 1 cm นอนให้ยาโรงพยาบาลประมาณ 1 อาทิตย์ หมอก็เลยพักยาไว้ประมาณ 2 วันกลับมาปวดท้องอีก หมอก็เลยดูปากมดลูกเปิด 3 เซนผ่านไป 1 ชั่วโมงเปิด 4 เซน หมดตัดสินใจผ่าคลอด เพราะกลัวว่าถุงน้ำคร่ำจะแตก น้องแค่ 26 สัปดาห์ 5 วันน้ำหนักน้องหลังผ่าคลอด 864กรัม ตอนนี้ อยากเจอหน้าลูกมากเลยค่ะ .ขอกำลังใจหน่อยค่ะ..

บ้านนี้น้ำคร่ำน้อยค่ะ แต่ก็ยังไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ ขอให้ตัวเล็กของคุณแม่แข็งแรงไวๆนะคะ

สู้ๆ นะคร้า ลูกสาวเพื่อนก้อคลอด 26w ค่ะ หนัก 795 กรัม ตอนนี้น้องสุขภาพแข็งแรงดีจ้า

สู้ๆ นะคะ คุณแม่ คุณหมอเก่งอีกไม่นานก็ได้กลับบ้านแล้วนะคะ อดทนรออีกนิดค่ะ 😊

ขอให้น้องแข็งแรง น้ำหนักขึ้นไวไวนะคะ คุณแม่ก็เข้มแข็ง เพื่อลูกน้อยนะคะ

ขอบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ปกปักคุ้มครองรักษาน้องและคุณแม่นะคะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้อีกคน ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงเร็วๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ คุณหมอได้บอกไหมคะทำใมถึงน้ำคร่ำเยอะ

5y trước

ยังไม่บอกค่ะหมอส่งน้ำคร่ำไปตรวจหาสาเหตุและโครโมโซมอยู่ค่ะ .

สู้​นะคะแม่ ขอให้​น้อและแม่แข็งแรง​ในเร็ววันค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สุ้ๆนะคะแม่ขอไห้น้องปลอดภัยและแข็งแรงไวๆนะคะ