ฝากท้องที่ไหนดี

สวัสดีค่ะ เราตั้งครรภ์คนที่2 คนแรก8ขวบแล้ว ผ่าฉุกเฉินที่รพ.สุราษฎร์ธานี อยากทราบว่าท้อง2ก็ต้องผ่าคลอดด้วยใช่ไหมคะ แล้วถ้าฝากในเกาะสมุยฝากที่ไหนดีคะ รบกวนผู้รุ้แจกแจงค่าใช้จ่ายวันผ่าคลอดให้หน่อยได้ไหมคะ ที่รพ.เกาะสมุย

1 Trả lời

ท้องแรกผ่าท้องสองก็น่าจะต้องผ่านะคะ