รู้สึกนอนไม่เพียงพอ

สวัสดีค่ะ เพิ่งจะตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะ รู้สึกว่า นอนไม่อิ่ม นอนไม่เพียงพอ ไม่ว่าจะนอนไวแค่ไหนนะค่ะ

แรกๆ ท้องอ่อนๆ จะเพลียง่าย ง่วงนอนบ่อยค่ะ ฮอร์โมนคนท้องกำลังเปลี่ยนเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์ (เราก็จำไม่ได้ว่าเรียกว่าฮอร์โมนอะไร55) ก่อนตรวจเจอ2ขีด เรานอนทั้งวันเลยค่ะ ไม่มีแรงลุกทำอะไร ข้าวกินก็ไม่ลง รู้สึกแปลกๆตรวจเจอก็2ขีดเลย

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ก็จะเพลียๆ หน่อยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกนอนเก่งจนสามีดุค่ะ อยากให้ออกมาเดินออกกำลังกายมั่ง สุดท้ายคลอดยากค่ะ เพราะไม่แข็งแรง พอท้องสอง ออกกำลังกายเก่ง โยคะมาหมด คาดว่าน่าจะคลอดง่ายจ้า ลุ้นๆ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนแค่ไหนก็ไม่พอ จะเพลียมาก ตอนนี้ 20 วีคแล้วก็เป็นอยู่ น่าจะเป็นแบบนี้ยันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะง่วงนอนทั้งวัน อ่อนเพลียค่ะ เค้าว่าผ่านพ้นไตรมาสแรกไปจะดีขึ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์​มา​ ไม่เคยรู้สึกว่านอนอิ่มเลยค่ะ😂

5y trước

ใช่เลยค่ะ 😂

ปกติของคนตั้งครรภ์ค่ะ ง่วงตลอดเวลา

ปกติค่ะ​ ฮอร์โมน​มีการเปลี่ยนแปลง​

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ปกติจ้า อาการปกติของคนท้องจ้า

เป็นค่ะขนาดพึ่งตื่นยังง่วงอีก

5y trước

ใช่เลยค่ะ