ตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์ ดื่มน้ำอัดลมได้ไหมคะ

สวัสดีค่ะ เป็นท้องแรกค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 13สัปดาห์ อยากทราบว่าดื่มน้ำอัดลมได้ไหมคะ แล้วดื่มได้มากน้อยแค่ไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ13w

ดื่มได้แค่พอหายอยากค่ะ ไม่ใช่ดื่มทีหมดขวดหรือเป็นแก้วใหญ่ๆ เพราะน้ำอัดลมน้ำตาลเยอะ ไม่มีประโยชน์ต่อลูกในท้อง เดี๋ยวอาตจะมีแม่บางคนมาเม้นว่าตอนท้องเราก็กินนะ กินบ่อย กินเยอะ ลูกไม่เห็นเป็นอะไร อันนั้นก็เรื่องของเขาไปค่ะ แต่ตามหลักแล้วคือมันไม่ควรจะดื่มเยอะๆ เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😁

นานๆที ได้ค่ะ ดื่มได้แต่ไม่ควรค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ😊

ดื่มได้พอหายอยากคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ดื่มได้ นานๆที