ครรภ์ 22 สัปดาห์ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย ปกติไหมคะ

สวัสดีค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ท้องแรก ตั้งครรภ์ได้ 22 สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงกว่าปกติค่ะ แต่ตอนนี้หมอยังไม่ได้สั่งให้นับการดิ้นของน้องค่ะ เราเองกังวล เพราะปกติน้องเคยดิ้นเยอะกว่านี้ค่ะ แม่ ๆ คนอื่น เป็นแบบนี้บ้างไหมคะ #22สัปดาห์ #ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ แต่เค้าบอกว่าลูกเราจะนอนนานขึ้นเลยดิ้นน้อยลงค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ❤️