ตรวจพบเลือดจางค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆๆ เราตรวจเลือดมาพบว่าเลือดจาง ท้องได้ 7เดือนกว่า แต่เราทานตับไม่ได้เลย ทานทีไรอ้วกอย่างเดียว แบบนี้สามารถกินอาหารอย่างอื่นที่ไม่ใช่ตับได้ไหมคะ ส่วนยาบำรุงเลือดเราก้ทานด้วยค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ กินเลือดหรือผักใบเขียวแทนได้