ฉีดวัคซีนลูกครบ2เดือน

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฉีดวัคซีนลูก2เดือน สามารถไปฉีด1วันก่อนลูก# จะครบ2เดือนได้ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

บ้านนี้ไปฉีดมามื้อวานนี้คะ อีก5วันก็2เดือนพอดี ตอนแรกก็ไม่อยากฉีดนะคะ ก็เลยไปถามหมอใหญ่ที่โรงบาล บอกฉีดได้ ไม่ห่างกันหลายวัน คาดเคลื่อนได้คะ

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ไม่ได้ค่ะแม่ต้องให้น้องครบ 2 เดือนก่อนค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะคุนแม่ บ้านนี้ครบ2เดือนวันที่15 นี้ แต่คลีนิคประจำปิดเลยว่าจะไปฉีดก่อน1วัน วันเดียวก็ไม่ได้ใช่ไหมคะแม่