ตั้งครรภ์แล้วน้ำหนักตัวลดเยอะมาก

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ ว่าตอนท้องถ้าน้ำหนักลดเยอะจะเป็นไรมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 13+5 ค่ะ น้ำหนักลงไปจะ8โลแล้วค่ะ ลูกจะโตปกติมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

น้ำหนักลดในช่วงไตรมาสแรกปกติค่ะน้องยังมีถุงไข่แดงอยู่

3y trước

ขอบคุณคร้า