อยากทราบอาการคนท้องได้ลูกแต่ละเพศค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากทราบอาการคนท้อง ได้ลูกสาวเป็นยังไงบ้างคะ แฟนอยากได้ลูกสาวมากเลยค่ะ(แต่ได้เพศไหนก็รักเหมือนเดิม อิอิ55) ตอนนี้ท้อง2เดือนกว่าค่ะ #ท้องแรกคะ 🥰💗

1 Trả lời

อาการบอกเพศไม่ได้ค่ะ ต้องตรวจโครโมโซมหรือซาวด์ดูนะคะ 😊