อัลตราซาวด์ตอนกี่วีคกัน

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่าเมื่อรู้ว่าท้องแม่ๆไปตรวจอัลตราซาวด์กันตอนกี่วีคคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ครั้งแรก 4 วีค+4 เจอแค่ผนังมดลูกหนาตัว ครั้ง2 6วีค+4 เจอถุงไข่แดงติดกับตัวอ่อน เห็นหัวใจตุบๆ (ซาวน์ทางทางช่องคลอดทั้งคู่นะคะ)

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน6สัปดาห์คะพอรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยคะหมอก็ซาวด์ให้จ้า

5วิคยังไม่เจอน้องค่ะพรุ่งนี้​ไปใหม่ค่ะขอให้เจอน้องทีเถอะค่ะท้องแรก

อัลตราซาวด์ตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ ตอนนั้น 12 สัปดาห์ได้ 😄

คลินิคทุกเดือนจ้า รพ.จะซาวตอนฝากครั้งแรกและ5เดือน และใกล้คลอดจ้า

แล้วแต่หมอจ้ะ บ้านนี้ฝากคลีนิคหมอซาวดูพัฒนาการน้องทุกเดือนค่ะ

ไปตอน 5 w ตื่นเต้นมากค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน เจอเป็นถุงเล็กๆ ☺️

ตอนนี้10วีคคะ ยังไม่ได้ซาวเรยต้องกี่วีคถึงรู้เพศคะ

รู้ว่าท้องแล้วไปรพ.หมอก็ซาวด์ให้เลยค่ะ ประมาณ 5 วีค

10w ค่ะ ไปฝากครรภ์วันแรก หมอก็ให้ซาวด์เลย