ไม่สบายเป็นไข้

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่าตั้งครรภ์ 16สัปดาห์แล้ว เหมือนจะเป็นไข้ มีน้ำมูก ไอ สามารถทานยา พาราได้ไหมค่ะ ครึ่งเม็ดหรือ1เม็ด ได้ค่ะ

ทานพาราได้คะวันละไม่เกิน8เม็ด ทุก4-6ชม ยาอื่นๆแนะนำหาหมอคะ

พาราทานได้ค่ะ หมอให้เราทานครั้งละ 1 เม็ด ค่ะ

ทานได้ค่ะบ้านนี้ทานพาราและน้ำมูกด้วยจ้า