ท้องแรก ลูกคนแรก

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่า อายุครรภ์17สัปดาห์นี้ลูกเริ่มตอดรึยังคะ พอดีเราเป็นคนอ้วนหนัก75 ท้องได้ 17วีค แล้วยังไม่รู้สึกถึงลูกตอดค่ะ อยากรู้สึกเร็วๆจัง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 20w ค่ะ