26w น้ำหนักขึ้นมา 17 กิโลกรัม

สวัสดีค่ะ อยากถามแม่ๆ ว่ามีบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะขนาดนี้ไหมคะ ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก 63 กก. ตอนนี้ 26w น้ำหนักขึ้นมา 80 กก. คิดว่าไม่ได้กินเยอะขึ้นขนาดนั้นนะคะ แล้วมันปกติไหม เพราะเวลาไปหาหมอหมอก็ไม่ได้บอกอะไรเกี่ยวกับน้ำหนักเลยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ตอน32วีคคุณหมอถามว่านน.แม่ขึ้นมาเท่าไหร่ตั้งแต่ท้อง ก่อนท้อง52 พอ32วีคนน.64ค่ะ คุณหมอเลยบอกว่าพอแล้วนะคะให้เน้นกินโปรตีนอย่าให้นน.ขึ้นไปถึง20โล (แม่บ้านนี้ฝากพิเศษค่ะ)

บ้านนี้26+1 ไม่ขึ้นเลยแม่ ไตรมาสแรก ลดไป3โล พึ่งขึ้นคืนมา2โล

ขึ้นเยอะมากค่ะ บ้านนี้ท้อง 6เดือน ขึ้นมา5โลเอง🥹

ทางนี้ก่อนท้อง 69 ตอนนี้ 23+4 ขึ้นมาเป็น 73 แล้วค่ะ

ต้องระวังเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะแม่

บ้านนี้23วีคค่ะก่อนท้องหนัก63ตอนนี้70ค่ะ