แตกแล้วจ้า

สวัสดีค่ะ หนูชื่อใบบัว คลอดวันที่ 27 ต.ค.62 เวลา 22.59 กำหนดคลอดจริงๆ 16 พ.ย.62 แต่หนูอยากมาก่อน ครบ 37 week เป๊ะ ตอนแรกแม่กะว่าจะคลอดเอง พอน้ำคล่ำแตกไปโรงบาลปากมดลูกเปิดแค่2 เซน หมอให้ยาเร่งคลอดตั้งแต่ 15.30-22.30 ปากมดลูกยังเปิดเพิ่มเป็น 3.5 เซนติเมตร สุดท้ายหมอสรุปให้ผ่าจ้า เจ็บ 2 ต่อ ทั้งปวดท้องคลอดกับแผลผ่าตัด แม่ๆคนไหนยังไม่คลอดก็สู้กันต่อไปนะจ๊ะ

แตกแล้วจ้า
1 Trả lời

ยินดีด้วยจ้าา คลอดตอนอายุครรภ์ใกล้ๆกันเลยคะ บ้านนี้37+1