ย้ายทีมแล้วนะคะ จากทีมมกรามาอยู่ทีมธันวาแล้วจ้า

สวัสดีค่ะ หนูชื่อเดลต้า กำหนดคลอด8/1/65 คลอดจริง30/12/64 อาการ น้ำเดิน เจ็บท้อง

ย้ายทีมแล้วนะคะ จากทีมมกรามาอยู่ทีมธันวาแล้วจ้า

น่ารักจังเรยคะ

3y trước

ไม่ได้ใส่ชุดคุมจ้า พอดีทำงานจนคลอดเลยใส่แต่กางเกงยืดๆจ้า