รายงานตัวค่ะ (39week2day)

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ด.ญ.ธัญญ์ธิชา พานทวีป ชื่อเล่น น้องสกิล แต่คุนยายเรียก น้องเก้า เกิดวันที่ 9 มิถุนายน 2563 เวลา 18.18น. เกิดโดยวิธีผ่าคลอดค่ะ #เล่าประสบกานค่ะ คุนแม่ผ่าเคอร์ฟิวใปหาคุนหมอตอนตี 1.40 เพราะ คุนแม่ท้องเสีย ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด แต่คุนหมอห้องฉุกเฉินส่งตัวไปห้องคลอด คุนหมอห้องคลอดใด้ทำการเช็คประวัติคุนแม่ เป็นเบาหวานตอนตั้งครรถ์ แล้วคุนแม่ใด้แอดมิทบ่อยมาก +กับอายุครรถ์ที่ถึงกำหนดคลอดแล้ว คุนหมอใด้ตรวจปากมดลูก สรุป ปากมดลูกไม่เปิด มีความดันสูงนิดๆ คุนหมอเรยสั่งผ่า ดีนะคุนหมอสั่งผ่า เเม่เรยเจ็บต่อเดียว

รายงานตัวค่ะ (39week2day)

ยินดีด้วยนะคะ