แตกแล้ว‼️

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ด.ญ. ชนกานต์ หิรัญ หนูเกิด 26/10/62 เพศ หญิง เวลา 10:09 น. น้ำหนักแรกเกิด 2,580 หนูคลอดก่อนกำหนด คุณแม่ได้อายุครรภ์ แค่ 36+5 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ

แตกแล้ว‼️

โรงพยาบาลเดียวกันเลยจ้า38วีค2วันแล้วยังไม่แตกเลยบ้านนี้😂

5y trước

คลอดเองจร้า