ปล่อย1เดือนเต็มๆ

สวัสดีค่ะ ส่วนตัวเมนส์มาตรงทุกเดือน เดือนนี้ปล่อยทั้งเดือนอยากมีน้องค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนขาดสองวัน เเต่วันนี้มีคราบเลือดสีน้ำตาล-ดำ นิดหน่อยค่ะ ตรวจไม่ขึ้นสองขีดนะคะ เเม่ๆคิดว่าเป็นเพราะอะไรกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

ปจด.ขาดมา4วัน ตรวจเมื่อเช้าขาวจั้วเลยค่า ปกติมาตรงทุกเดือนค่า

11mo trước

ลุ้นไปด้วยกันนะคะ💗