6วิคแล้ว ไปหาหมอไม่เจอตัวน้อง แม่ๆไปกี่วิคถึงเจอน้องค่ะ

สวัสดีค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ปกติกี่วิคถึงเจอน้องหรอค่ะ ทางนี้กังวนมาก กลัวท้องลม มีความกังวนสูง เห็นแต่ในติ๊กต่อกเกี่ยวกับท้องลมเยอะมาก ใจคอไม่ดีเลยค่ะ วันนี้ไปหาหมอ เจอแค่ไข่แดงกับถุงตั้งครรภ์เอง(ซาวด์ภายในก็ไม่เจอ)

บ้านนี้เจอน้อง7วีคค่า

1y trước

หมอนัดใหม่อีก2อาทิตย์ค่ะ วันนั้นจะได้8วิค ขอให้เจอน้องนะคะ