ฉีดวัคซีนปลุกฝี

สวัสดีค่ะ สอบถามแม่ๆท่านอื่น ลูกฉีดวัคซีนปลุกฝีตอนแรกเกิด แล้วเกิดฝีตอน 1 เดือน กันไหมคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ หนองมันไม่แตก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องไปหาหมอคะ เป็นเรื่องปกติ เช็ดน้ำต้มสุกเรื่อยๆเดี่ยวก้อหาย ห้ามทำอย่างอื่นเด็จขาด