ลูกกลับหัวตอนกี่วีค แม่ทีมตุลา64

สวัสดีค่ะ สอบถามแม่ ๆ ว่าน้องกลับหัวตอนกี่วีคคะ ตอนนี้เรา 30+2w ค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่ ๆ ทีมตุลาถึงไหนกันแล้วคะ นับถอยหลังกันแล้วใช่ไหมเอ่ย อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วววว 🥰❤️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมตุลาคมจ้าาา #แชร์กันหน่อยค่ะ

ลูกกลับหัวตอนกี่วีค แม่ทีมตุลา64

ทีมตุลาเหมือนกันคะคลอดประมาณ23ตุลาคะ

ทีม พ.ย แต่ลูกกลับหัวตั้งแต่28วีคค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก็เริ่มกลับหัว น่าจะ 24 วีคค่ะ ทำไมเร็วจัง หมอบอกมดลูกเกาะต่ำเหมือนกัน กลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ 😔

บ้านนี้กำหนด17ตุลาน้องกลับหัวแล้วคะ

3y trước

น้องพร้อมแล้ว 😍

บ้านนี้ 31 วีค น้องกลับหัวตอน 28 วีคค่ะ

3y trước

ระหว่างนี้ขอให้น้องกลับหัวไวๆนะคะแม่😊

รู้ตอนหมอนัดตรวจ 33w กำหนด 4 ตุลาค่ะ

31+3น้องก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกันจ้า

3y trước

เรา 31+5 วันนี้มีนัดตรวจ น้องกลับหัวแล้วค่ะ 😊

ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ 31 วีค

ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ คลอด3ตุลาค่ะ

ตอนนี้ 33 weeks ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

34วิค4วันยังไม่กลับหัวค่ะ ผ่าค่ะ

3y trước

ลุ้นไปด้วยเลยค่ะ ทางนี้เองก็ลุ้นว่าจะได้คลอดเองรึผ่า 🙈