ลูกกลับหัวตอนกี่วีค แม่ทีมตุลา64

สวัสดีค่ะ สอบถามแม่ ๆ ว่าน้องกลับหัวตอนกี่วีคคะ ตอนนี้เรา 30+2w ค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่ ๆ ทีมตุลาถึงไหนกันแล้วคะ นับถอยหลังกันแล้วใช่ไหมเอ่ย อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วววว 🥰❤️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมตุลาคมจ้าาา #แชร์กันหน่อยค่ะ

ลูกกลับหัวตอนกี่วีค แม่ทีมตุลา64

36+2 ยังไม่กลับหัวคะ กลัวจะได้ผ่า

3y trước

กลัวเหมือนกันค่ะ ท้องแรกก็ผ่า ท้องนี้อาจตะได้ผ่าอีกค่ะแม่

ของเราตค.น้องกลับหัวตอน30wคะ

บ้านนี้กลับหัว 32w กำหนด12ตุลา

บ้านนี้ซาวตอน29วีคกลับแล้วจ้า

3y trước

น้องพร้อมแล้ว 😄

30 ตค ตอนนี้ 30+4 ยังไม่กลับเลยค่ะ

3y trước

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกกลับแล้วคร้า😂

ของเราน้องกลับหัวตั้งแต่28w

33+5 ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ😂

กลับหัวเรียบร้อยคร้า 3 ตค

3y trước

เจ้าตัวเล็กพร้อมแล้ว 😍

34+ ยังไม่กลับหัวเลยจ้า

32w ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ