ลูกกลับหัวตอนกี่วีค แม่ทีมตุลา64

สวัสดีค่ะ สอบถามแม่ ๆ ว่าน้องกลับหัวตอนกี่วีคคะ ตอนนี้เรา 30+2w ค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่ ๆ ทีมตุลาถึงไหนกันแล้วคะ นับถอยหลังกันแล้วใช่ไหมเอ่ย อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วววว 🥰❤️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมตุลาคมจ้าาา #แชร์กันหน่อยค่ะ

ลูกกลับหัวตอนกี่วีค แม่ทีมตุลา64

บ้านนี้ซาวด์ตอนนี้4เดือนหมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ

3y trước

กลับไวมากค่ะ 😍

กลับหัว ตั้งแต่ 28w ค่ะ ตอนนี้ 33w กำหนด 13 ตุลาค่า

ทีมตุลาค่ะ น้องกลับหัวแล้วค่ะ ของเรา30+3ค่ะ

พึ่งไปซาวมาหมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้วค่ะ36+4

บ้านนี้15ตุลา ยังไม่ได้เตรียมของเลยค้า 🤣

บ้านนี้36+4เเล้วค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

3y trước

เเม่อึดอัดจะเเย่เเล้วค่ะ อยากให้ออกมาไม่ออกซักที555

19 พฤศจิกายน 26 สปดาห์ น้องกลับหัวแล้วค้า.

บ้านนี้ 32 วีคแล้วน้องก็ยังไม่กลับหัวค่ะ

3y trước

ได้เลยค่า

บ้านนี้ 37+1 ยังไม่กลับเลยคะ กลัวจะได้ผ่า

3y trước

เสียว ๆ จะได้ผ่าอีกเหมือนกันค่ะแม่ 😂

บ้านนี้22ตุลา น้องกลับหัวตั้งเเต่28วีคค่ะ

3y trước

ดีจังเลยค่ะแม่ ทางนี้ยังไม่มีวี่แวว 😅