อยากแตกแล้ว

สวัสดีค่ะ วันนี้เราครบ 39+6 แล้ว พรุ่งนี้คือ กำหนดคลอด แต่ไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ ไม่มีปวด มูก หรืออะไรทั้งนั้น มีเคล็ดลับมีวิธีกระตุ้นไหนบ้าง อยากแตกแล้ว อึดอัดมากจ้า #คือไม่อยากให้เลยกำหนดมากค่ะ เพราะแม่เราก็จะกลับเมืองนอกแล้ว กลัวคลอดช้าแล้วไม่มีใครดูแลช่วยตอนคลอดใหม่ๆ

1 Trả lời

กินสัปปะรด มีเพศสัมพันธ์ นั่งท่าผีเสื้อค่ะ #ที่เข้าไปอ่านดู #ส่วนตัวแม่เองก็ทำแต่ว่าก็ไม่ออกสักที555 ตอนนี้ได้40+5แล้วยังเงียบมากๆค่ะ ทำหมดทุกอย่าง ทีนี้ก็รอแค่ไปเร่งคลอดสัปดาห์หน้า