คำแนะนำเรื่องกลิ่นปาก

#สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาหาประสบการณ์ของเด็กวัย1ขวบค่ะ คือ น้องมีกลิ่นปากมาประมาณ3วันแล้วค่ะหลังจากที่แปรงฟันมา1อาทิตย์โดยใช้ยาสีฟัน ก่อนหน้านั้นแปรงฟันแบบไม่ใช้ยาสีฟันค่ะใช้แค่น้ำเปล่า อยากรู้ว่า ลูกบ้านไหนมีอาการแบบนี้หรือคล้ายๆแบบนี้บ้างคะ อยากรู้ว่าต้องทำอย่างไรค่ะ #กลิ่นปากน้องมีกลิ่นเปรี้ยวๆค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ยาสีฟันตั้งแต่ 5 เดือนกว่าไม่มีกลิ่นนะคะ แนะนำพาหาหมอค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ