ผื่นแดง บนหน้ามารก

สวัสดีค่ะ ลูกอายุ 28 วัน มีผื่นแดงขึ้นบริเวณหน้า ( เฉพาะหน้า ) แม่ๆมีวิธีดูแลรักษายังไงค่ะ ควรไปหาหมอไหม หรือซื้อยาอะไรมาทาดี ของจริงเยอะกว่าในภาพที่ถ่ายค่ะ

ผื่นแดง บนหน้ามารก
1 Trả lời

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดค่ะ หรือไม่ก้บีเพนเธน หรือfae and maeทา