มีใครแพ้ท้องไหมคะ

สวัสดีค่ะ รู้สึกว่า มีอาการ#แพ้ท้อง ตอนนี้ #4เดือน 4วันค่ะ เวียนหัว พะอืดพะอม อ้วก บางครั้ง อ้วกแบบไม่มีอะไรออกมา แต่1-3เดือนแรก ไม่มีอาการใดๆเลยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้แพ้ค่ะ แพ้ตั้งแต่ 6w ถึง 15w แล้วก็หายค่ะ แต่ตอนนี้ยังมีบ้าง แต่นานๆทีค่ะ ท้องแรกนี่แพ้จนคลอดเลยค่ะ