สอบถามเรื่องนมผสม

สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีเลี้ยงน้องด้วยนมแม่มา7เดือนแล้ว แม่สลับใช้นมปั้มสดบ้าง นมสตอคบ้าง จนตอนนี้สตอคเริ่มหมด นมปั้มสดเริ่มไม่พอ แม่ทำงานนอกบ้านค่ะ จะเตรียมไว้ให้ลูกวันละ6-8ขวด ขวดละ4-5ออนซ์ เลยจะเริ่มลองนมผสม จะเริ่มตัวไหนก่อนดีคะ # #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ลองของเอนฟาแล็คเอพลัสทูสีขาวค่ะ เป็นสูตรที่คุณหมอแนะนำว่าคล้ายนมแม่ที่สุด ลูกชายบ้านนี้ไม่ยอมกินตัวอื่นเลยจนมาจบที่ตัวนี้ค่ะ ขับถ่ายดีอารมณ์ดีไม่มีปัญหาค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ นี่ให้ลองเอนฟาเลคสามาร์ทไป โอเคค่ะไม่มีปัญหา แม่เสริมวันละ 1 มื้อค่ะ