เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามแม่ๆที่เคยมีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ มีแม่ๆท่านไหน ที่สามารถควบคุมน้ำตาลได้ แล้วได้คลอดเองบ้างมั้ยคะ วันนี้คุณหมอถามแล้วว่าจะฝากพิเศษหรือฝากธรรมดา ถ้าฝากพิเศษคุณหมอจะผ่าคลอดให้เท่านั้น แต่ใจแม่อยากคลอดเองค่ะ ( ถ้าเลือกคลอดเองหมอจะทำการส่งฝากครรภ์ต่อที่ รพ.) เพราะเราสามารถควบคุมน้ำตาลได้ และปริมาณน้ำตาลที่ตรวจเจอในครั้งแรกก็ไม่ได้สูงมาก ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ตอนนี้คิดไม่ตกเลย

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ แชร์แนวทางคร่าวๆ ไว้โพสต์แรกๆ แวะอ่านได้ค่ะแม่

4y trước

บ้านนี้ไม่มีอะไรเสี่ยงตอนคลอดค่ะ คุมอาหารก็ตรวจผ่านตลอด เลยรอดไป 😁