คุณแม่มือใหม่????

สวัสดีค่ะ??☺️ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะคะ ? เราเป็นคุณแม่มือใหม่ตั้งครรภ์ได้ 8w1d แล้วค่ะ คุณแม่คนไหนมีคำแนะนำเรื่องการดูแลตัวเองในช่วงตั้งครรภ์ แนะนำกันได้เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ ???

1 Trả lời

แนะนำให้รักษาสุขภาพให้แข็งแรง และหาอ่านบทความการดูแลตัวเองหรืออื่นๆ ได้จากแอปนี้นะคะ

4y trước

🥰🤗😉