ความรู้สึกลูกดิ้น.?

สวัสดีค่ะ มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ ผู้ใหญ่หลายคนถามว่า ลูกดิ้นรึยัง แต่เราไม่รู้ว่าลูกดิ้น รู้สึกยังไง เพราะตอนนี้ ท้อง19 สัปดาห์ ยังไม่รู้สึกเหมือนปลาตอดเลยค่ะ ส่วนมาจะเจ็บแปล่บๆจุกนิดๆแปบๆหาย ไรงี้ค่ะ กังวลมากค่ะ แบบนี้เป็นเรื่องปกติไหมค่ะ ปล.ท้องแรก 😿😿😿#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ท้องแรกอาจจะแยกยากหน่อยค่ะแม่

3y trước

ปกติค่ะแม่