ไม่อยู่ไฟ จะหนาวเข้ากระดูก

สวัสดีค่ะ มีใครหนาวเข้ากระดูกไหมคะ? หลังคลอด เราใช้ชีวิตปกติค่ะ แต่งดอาหารที่คนแก่ห้าม งดของเย็น ประมาน 2 เดือน คนแก่ๆว่า ถ้าไม่อยู่ไฟ เวลาหนาวจะหน้าวเข้ากระดูก ก่อนหน้านี้ปกติ ปัจจุบัน ลูกชายอายุ 13 เดือนหว่าแล้ว ช่วงนี้หน้าฝนด้วย เวลาหนาว หนาวเข้ากระดูกจริงค่ะ ขนาดอากาศไม่ได่เย็นมาก แต่เราหนาวมากค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะ มันทรมารมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตามด้วยค่ะ บ้านนี้กำลังจะอยู่ไฟ 📌📌 บ้านนี้แอบกินน้ำเย็นยังหนาวสั่นเลยค่ะ 😂