ตรวจเลือดรอบ2

สวัสดีค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนได้ตรวจเลือดตอน32week ค่ะ จำเป็นต้องได้ตรวจทุกคนไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🙏

ตรวจค่ะแม่รอบ2จะตรวจโรคทางเลือดกับความเข้มข้นค่ะบ้านนี้ตรวจเจอเลือดซีดไปนิดหน่อยหมอเลยเพิ่มโฟลิกให้ค่ะเพราะกลัวเสี่ยงเสียเลือดตอนคลอด ปล.บ้านนี้คอยจะลืมกินธาตุเหล็กก่อนนอนค่ะเพราะพาลูก4ขวบนอนแล้วเผลอหลับพร้อมน้องเลย😅

บ้านนี้ได้เจาะ2รอบค่ะ รอบเเรกตอนไปฝากครรภ์หมดตรวจหาพวกโรคต่างๆ รอบ2หมอตรวจดูว่าเเม่ซีดไหม รอบ2เเม่โดนตรวจตอน28วีคค่ะ😂

เค้าได้ตรวจค่ะหมอบอกเจาะเลือดก่อนคลอดดูความเข้มของเลือดเเละหลายๆอย่างค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏🙏

ได้ตรวจค่ะ บ้านนี้พึ่งเจาะไปวันพุธเองค่ะ ฟังผลศุกร์หน้าค่ะ

บ้านนี้หมอนัดตรวจเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าตรวจเลือดก่อนคลอด

ช่วงก่อนคลอด ต้องตรวจอีกรอบอยู่แล้วค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ❤️🙏 เพราะที่คลีนิคเดิมมีนัดแค่ตรวจค้าน้ำตาลค่ะ แต่พอจะย้ายมาฝากคลีนิคที่บ้าน คุณหมอคลีนิคใหม่แจ้งว่าต้องตรวจเลยงงนิดหน่อยค่ะ

ตรวจค่ะ ของเราตรวจตอน 28w

ตรวจค่ะ ตรวจก่อนคลอด

ของเรา32w ตรวจคะ