แม่ๆบ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ

สวัสดีค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ สามารถทานยาไหนได้บ้างคะ ไม่อยากไปโรงพยาบาลเพราะต้องรอนาน เป็นวันๆเลยค่ะ หมอนัดอีกทีก็สิ้นเดือนเลย ทรมานมากค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนไม่ท้องก็เป็น แต่ตอนนี้ท้องอยู่เลยไม่รู้ว่าทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เมื่อคืนถามหมอที่ฝากครรภ์อยูพอดี หมอแนะนำให้ทานกาวิดคอนได้ค่ะ

3mo trước

ดันชอบทานของเผ็ดๆเปรี้ยวๆสะด้วย กำเริบเลยค่ะ 😅

หมอแนะนำค่ะ