คนท้องยืดผมได้มั้ย

สวัสดีค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนที่ท้องอยู่แล้วยืดผมบ้างมั้ยคะ สามารถยืดได้มั้ย ตอนนี้ท้องได้ 22wแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ถ้าพ้นไตรมาสแรกแล้วสามารถทำได้ค่ะ แต่ยังไงก็สารเคมีนะคะ มีกลิ่นฉุน ถ้าอดได้ก็อยากให้อดไว้ก่อน

พึ่งไปทำมาเมื่อวานค่ะ ทำได้แค่เวลาเขาลงสารยืดผมต้องปิดเเมสค่ะ