ตั้งท้องค่ะ

สวัสดีค่ะ มีแม่ๆคนไหน ก่อนตั้งครรภ์ ผิวขาว พอตั้งครรภ์ได้ 3-4เดือนช่วงแรกผิวเริ่มคล่ำดำขึ้น พอท้องได้ 8 เดือน ดำกว่าเดิมอีก .. อยากทรายว่าคลอดน้องแล้ว ผิวเราจะกลับมาเหมือนมั้ย

1 Trả lời

เหมือนเดิมค่ะ เดี๋ยวฮอร์โมนก็ปรับคืนเหมือนเดิม