38+3 w. มีมูกสีน้ำตาล

สวัสดีค่ะ มีแบบนี้ ออกมาจากช่องคลอด เราควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38+3 w. มีมูกสีน้ำตาล

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง38w มีตอนเช้า พอตกกลางคืนปวดเตือนถึง รพ.มดลูกเปิด3ซ.ม. คลอดอีกที9โมงเช้า แบบนี้แม่อาจจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

3y trước

สีแบบนี้ แต่ไม่ปวดท้อง 10สัปดาห์กับอีก 5วัน พยาบาลบอก เป็นเลือดค้าง แอบตกใจมาก

ของเราก็มีออก แต่สีไม่เข้มแบบนี้ จะเป็นไรไหมค่ะ วันนี้ไปหาหมอ ตรวจดูปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น ท้องแรกค่ะ เรยไม่ค่อยรุ้ค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้พอไปถึงหมอบอกปากมดลูกเปิด2 ซม.แล้ว

3y trước

โอเคร จะ ลองไปหาหมอ ขอบคุณนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าไม่แน่ใจโทรปรึกษาหมอที่เราฝากก่อนก็ได้ค่ะ

3y trước

จะลองโทรปรึกษาหมอ ตามคำแนะนำนะคะ พอดี คลอดที่ต่างประเทศ ไม่มีประสบการณ์ กลัวมากค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏🏽

ถ้าไม่ปวดท้องถี่ไม่เป็นไรคะ ถ้าปวดค่อยไปโรงพยาบาลเลย

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ เผื่อมดลูกเปิดแล้ว

3y trước

เดียวจะโทรหาหมอค่ะ พอดี อยู่ต่างประเทศ ไม่มีประสบการณ์ด้วย ขอบคุณนะคะ