เป็นอันตรายไหมค่ะ

สวัสดีค่ะ มีเลือดออกเป็นลิ่มๆ สีน้ำตาลออดทางช่องคลอด แต่ไม่ใช่ประจำเดือน พอประจำเดือนมา เป็นสีดำ อันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอดได้ปีกว่าเกือบ2ปีค่ะ อาการนี้พึ่งมาเป็นได้3เดือน ค่ะ ไม่มีเพศสัมพันธ์ กังวลมากเลยค่ะ

ถ้าแม่ตั้งท้องอยู่ให้รีบไปหาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม แต่ถ้าคลอดแล้วอาจจะเป็นเลือดเสีย