ซาวด์ตอน 9 วีค แต่ขนาดลูกเท่า6วีค

สวัสดีค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนขนาดตัวลูกโตช้าผิดปกติไหมคะ เราซาวด์ตอน8วีค ขนาดตัว0.42cm ไปซาวด์อีกครั้งตอน9วีค ขนาดตัว0.48cm แต่มีเสียงหัวใจแล้ว แบบนี้ยังพอมีหวังไหมคะ มีใครเคยเป็นบ้างคะ

คุณแม่ต้องบำรุงตัวเองให้มากๆนะคะบางทีช่วงนั้นเราอาจจะแพ้ท้องทานไม่ค่อยได้สารอาหารเลยไม่ส่งถึงลูก อย่าเครียดไปเลยค่ะแม่ เพราะมีเสียงหัวใจเด็กอยู่

1y trước

ขอบคุณคุณแม่มากๆเลยนะคะ พรุ่งนี้วันหมอนัดพอดีค่ะ คงจะทราบในวันพรุ่งนี้ว่าสุดท้ายจะเป็นยังไงค่ะ 🥺

บ้านนี้จะคลอดแล้วลูกยังไม่ถึง 3โลเลยค้าในท้อง แต่หมอบอกว่าอาจเป็นเพราะเรากินน้อย+เราตัวเล็กด้วยลูกก็เลยไม่โตมากด้วยค้า ไม่ต้องกังวลมากนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ รอลุ้นวันที่10นี้ค่ะ จะหมู่จะจ่า จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลย 🥹

ทำใจให้สบายๆค่ะแม่ พักผ่อน ทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อบำรุงเจ้าตัวน้อย รอคุณหมอนัดซาวน์ดูน้องอีกทีนะคะแม่ ❤️❤️❤️

เหมือนกันค่ะแอปบอก9วีค แต่ซาวน์หาหมอวันนี้ได้แค่6วีคน้องตัวเล็กมากๆแม่กังวลมากค่ะ แต่ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วคะ

1y trước

สู้ๆค่ะแต่ถ้าได้ยินเสียงหัวใจก็อุ่นใจขึ้นมาระดับนึงจ้า

น้องอาจจะตัวเล็กค่ะแม่กินอาหารที่มีประโยชน์และกินยาบำรุงให้ครบซาวอีกทีน้องก็โตขึ้นอีกค่ะ

ถ้าหมอไม่ได้พูดอะไรก็สังเกตุไปก่อนค่ะหากตัวอ่อนผิดปกติจริงๆหมอจะบอกเราเองค่ะ

1y trước

จับมือผ่านมันไปด้วยกันนะคะคุณแม่ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราเป็นกำลังใจให้นะคะ เราก็จะสู้ค่ะ ไม่ว่าผลจะเป็นยังไง ❤️✌🏻

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีเราไปซาวด์ดูตอน6วีคแต่เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์เรามันปกติไหมคะ

1y trước

รออีกสักประมาณ8-9วีคค่ะ น้องอาจโตช้าถ้าเห็นน้องและได้เสียงหัวใจเราโล่งใจได้เลยค่ะแต่ถ้าถึงตอนนั้นยังไม่เจอตัวเด็กมีโอกาสท้องลมค่ะ

บำรุงเอาค่ะ กินกล้วยหอมกับนมงาดำ และตระกูลถั่วเยอะหน่อยช่วงนี้

ปกติ ห่างกัน 1 สัปดาห์ ตัวน้องต้องโตขึ้นซัก 1 -2เท่านะคะ …

1y trước

ใช่ค่ะคุณแม่ หมอก็แจ้งว่าเค้าโตช้าไปมาก เราแค่อยากรู่ว่ายังพอมีหวังไหม หรือควรทำใจค่ะ แต่ตอนนี้ก็กำลังทำใจเผื่ออยู่ เพราะเค้าโตช้ามากจริงๆ

ถ้ามีเสียงหัวใจยังพอมีหวังค่ะ ทำใจให้สบาย

1y trước

ขอให้เป็นข่าวดีนะคะ