ถามเรื่องปวดท้องค่ะ

สวัสดีค่ะ มีคำถามจะถาม นี่ตั้งครรภ์ได้ 28 สัปดาห์แล้ว เริ่มรู้สึกว่ามีบางอย่างเคลื่อนไหวขึ้นมาจากบริเวณเหนือสะดือเล็กน้อยขึ้นมาถึงใต้หน้าอกเป็นแนวตั้งทางด้านฝั่งซ้าย แต่ลักษณะไม่เหมือนกับลูกดิ้นเหมือนที่ผ่าน ๆ มา กำลังสงสัยว่าเพราะอายุครรภ์เพิ่มถึงลูกถึงดิ้นแรงขึ้น ใครพอจะทราบบ้างคะ ?

1 Trả lời

ใช้ค่ะถ้าเค้าช่วงใกล้40วิคยิ่งแรงแต่ดิ้นน้อยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😃