ฉีดยาคุมเข็มละเดือน

สวัสดีค่ะ พอดีเราพึ่งผ่าคลอดตั้งแต่2กันยายน ฉีดยาคุมเข็มแรก 30กันยายน หมอฉีดอีกทีวันที่ 30ตุลาคม แต่หมอไม่เปิดคลินิกเปิดวันที่5 เราเลยฉีดวันที่5จนถึงตอนนี่ วันที่1ธันวาคม ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ หมอนัดอีกวันที่5ธันวาคม จะท้องไหมค่ะ ขอคำตอบทีค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆ

1 Trả lời

ยาคุมฉีดหลังได้ค่ะแค่ไม่เกิน1อาทิตย์ ส่วนท้องมั้ยมีโอกาสค่ะถ้ามีเพศสัมพันธ์ในช่วงที่ไม่ได้ฉีด ตรวจเท่านั้นค่ะถึงรู้

5y trước

หยุดมีเพศสัมพันธ์ตอนวันที่14ตุลาค่ะ เพราะแฟนไปทำงาน ตั้งแต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรกันอีกค่ะ