แพ้ท้องหนักควรทานอะไรแก้แพ้ท้องดีคะ?

สวัสดีค่ะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ ยังไม่เคยมีประสบการณ์ตั้งครรภ์ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10จะเข้าสัปดาห์ที่11แล้ว แพ้ท้องหนัก ทานอะไรไม่ค่อยได้เลย อยากสอบถามคุณแม่ ว่ามีอาหารแนะนำที่ทานแก้แพ้ท้องได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอรับยา และฉีดยาแก้แพ้ท้องคะ

1y trước

แพ้ท้องมันเป็นเรื่องปกติ แต่แพ้หนักจนใช้ชีวิตไม่ได้สามารถไปหาหมอเพื่อรับยาและฉีดยาแก้แพ้ท้องได้ ส่วนตัวก้อไปแทบทุกวันเพราะแพ้หนัก