ตรวจปากมดลูก

สวัสดีค่ะ พอดีวันศุกร์ที่3พ.ค.พอดีหมอนัดไปตรวจปากมดลูกค่ะอยากทราบว่าหมอจะเร่งคลอดให้เลยรึป่าวคะพอดีกำหนดคลอดวันที่7พ.ค. ค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้หมอไม่เร่งค่ะ ตรวจไปตอน38+3 ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยชิวๆค่ะ อีก3วันถ้าไม่คลอดหมแนัดตรวจอีก อิแม่อยทกย้ายทีมมากๆเลยค่ะ

2mo trước

ขอบคุนค่ะกัวหมอจะเร่งคลอดให้🙏