สามารถดูดขวดนมได้มั้ย

สวัสดีค่ะ พอดีน้องเกิดมาปากเเหว่งเพดานโหว น้องต้องใส่สายกินนม เวลาน้องหิวน้องจะร้องเพราะว่านมไหลไม่ทัน สงสารน้องค่ะ อยากจะทราบว่าใครมีประสบการณ์ เเบบนี้บ้างค่ะ อยากรู้ว่ามีขวดนมสำหรับเด็กปากเเหว่งเพดานโหวมั้ย เเละอยากรู้ว่า รักษาหายมั้ย น้องจะกลับมาเป็นเหมือนเด็กปกติเหมือนคนอื่นมั้ย กลัวน้องมีปม กลัวเพื่อนจะล้อน้อง สงสารลูกมากค่ะ เเม่ใจสลายหมดเเร้ว 😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สามารถดูดขวดนมได้มั้ย
1 Trả lời

เราเห็นเด็กปากเหว่งเพดานโหว..พอโตเขาก็เย็บปิดให้นะคะ..แต่เรื่องพัฒนาการแล้วแต่คนคะแม่ไม่เหมือนกัน...บ้างคนก็ปกติบ้างคนก็พัฒนาการช้า..เรื่องนมแม่ลองปรึกษากับหมอดูนะคะ..ขอโทษนะคะแม่สอบที่ถามตอนที่ฝากแม่ฝากน้องกี่วีคคะ ฝาก ร.พ.รัฐบาลใช่ไหมคะ...สู้ๆนะคะ..